Bé thỏa sức khám phá với sữa Similac Gain Plus IQ 3

Sữa Similac Gain Plus IQ 3 là sản phẩm đặc chế cho trẻ từ 1-3 tuổi. Đây là giai đoạn tăng trưởng vượt trội của bé, bé cần nhiều dưỡng chất quan trọng để bắt đầu quá trình học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Sữa bột Similac Gain Plus IQ 3 là món quà tuyệt vời mà mẹ có thể dành tặng bé yêu trong lứa tuổi này.

Qua 2 giai đoạn đầu là 0-6 tháng tuổi và 6-12 tháng tuổi, bé đã có được sự phát triển nhất định và các hệ cơ quan đã phát triển hoàn thiện, nhất là hệ tiêu hóa đã ổn định hơn và ít gặp các vấn đề về hấp thu. Sữa Similac Gain Plus IQ 3 với công thức được nghiên cứu khoa học, được bổ sung những dưỡng chất thiết yếu sẽ cho bé bước đệm tốt nhất để phát triển. Điều bé cần nhất trong giai đoạn này là năng lượng để khám phá, hỗ trợ phát triển trí não và các giác quan. Sữa bột Similac Gain Plus IQ 3 chứa hệ dưỡng chất IQ gồm các chất quan trọng như DHA, AA, Omega 3, 6… và đặc biệt là hàm lượng Phospholipid cao giúp bé phát triển trí tuệ, thị giác và góp phần xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não. Những dưỡng chất quý giá có trong sữa Similac Gain Plus IQ 3 sẽ thúc đẩy quá trình tăng trưởng của bé hiệu quả hơn. Bé học hỏi nhanh, mau lớn, khỏe mạnh và ghi nhớ tốt.

Ngoài ra, sữa Similac Gain Plus IQ 3 còn cung cấp đầy đủ các chất tăng cường sức đề kháng của bé, nhất là đối với hệ tiêu hóa. Theo các nhà khoa học, đến 70% hệ miễn dịch của cơ thể người phụ thuộc vào đường tiêu hóa. Sữa bột Similac Gain Plus IQ 3 với hệ dưỡng chất Immunify giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên theo 3 cơ chế: Prebiotics thúc đẩy và tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn phát triển, Probiotics nuôi dưỡng và bảo vệ hệ tiêu hóa, Nucleotides hỗ trợ tăng sức đề kháng. Một em bé khỏe mạnh phải có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt những chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể.

Ngoài ra, sữa Similac Gain Plus IQ còn rất giàu Canxi giúp bé phát triển hệ xương và răng, nhanh tăng chiều cao và răng chắc khỏe.

Với những điểm ưu việt trên trong công thức, sữa Similac Gain Plus IQ 3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà mẹ dành cho bé yêu ở lứa tuổi từ 1-3 tuổi để bé phát triển một cách toàn diện và vững chắc nhất. Ngoài những thức ăn dặm thì mẹ cần cho bé uống sữa bột Similac Gain Plus IQ 3 mỗi ngày để đảm bảo lượng dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*