Chọn loại sữa bột nào tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Loại sữa bột nào tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh có con ở lứa tuổi này quan tâm nhất. Bởi trẻ em trong giai đoạn này có nhu cầu về dinh dưỡng rất cao để phát triển nhanh và toàn diện cả về trí tuệ, thị giác, cân nặng, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Vậy đâu là sữa Similac Advance tốt nhất cho bé?

Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Đây là điều rất hiển nhiên và chắc chắn. Bởi trong sữa mẹ chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển toàn diện và tối ưu của bé trong giai đoạn đầu tiên rất quan trọng của cuộc đời. Ngày nay có rất nhiều loại sữa công thức cho mẹ lựa chọn như sữa Similac Advance và hầu hết đều mô phỏng theo thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Đây là nguồn dưỡng chất tự nhiên rất quý giá mà không loại sữa công thức nào thay thế được.

Tuy nhiên nếu mẹ rơi vào những trường hợp bất khả kháng, không thể cho con bú vì lí do sức khỏe hoặc không đủ sữa cho con thì những loại sữa công thức như sữa Similac Advance sẽ là lựa chọn duy nhất và hoàn hảo nhất đảm bảo cho sự phát triển của bé.

Sữa ngoại và sữa nội, sữa nào tốt cho bé hơn?

Thị trường sữa bột cho trẻ em hiện nay vô cùng đa dạng với rất nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau cho mẹ lựa chọn. Đi tìm sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bạn nên căn cứ vào 2 nhóm sữa hiện có:

– Sữa ngoại: đây là dòng sữa được nhiều bà mẹ lựa chọn và tin tưởng bởi có chất lượng cao, đảm bảo cho sự phát triển của bé. Trong đó sữa Similac Advance là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng trong nhiều năm qua. sữa Similac Advance với thành phần dinh dưỡng hoàn hảo, tương đồng với các chất có trong sữa mẹ sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho quá trình phát triển tối ưu của bé trong hiện tại và tương lai. Bé yêu của bạn sẽ được cung cấp những dưỡng chất thiết yếu và quan trọng nhất hỗ trợ tăng cường thị giác, trí tuệ, cân nặng, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch và vẫn phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của bé.

Sữa nội: ưu điểm của sữa nội là giá thành thấp, phù hợp với số đông người dùng Việt Nam. Mẹ có thể chọn sản phẩm của một số thương hiệu như Dielac, Dutch Lady, Nuti…

Với những tư vấn trên, có lẽ mẹ đã trả lời được thắc mắc sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mẹ nên cân nhắc kĩ lưỡng để chọn được loại sữa phù hợp cho con, nhất là các loại sữa có công thức tương đồng với thành phần trong sữa mẹ như sữa Similac Advance. Chúc mẹ luôn chọn được sữa tốt để chăm con khỏe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*