Chọn sữa Similac cho bé theo từng độ tuổi

Các loại sữa Similac trên thị trường hiện nay rất phong phú, mỗi loại lại phù hợp với từng nhu cầu của bé ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau. Sau đây xin giới thiệu đến các bạn những loại sữa Similac theo từng giai đoạn phát triển của bé hiện có trên thị trường để các mẹ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Sữa bột Similac Newborn IQ (0-6 tháng tuổi)

Với công thức độc đáo tạo môi trường thích hợp và kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột, sữa Similac Newborn IQ hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện của hệ tiêu hóa non nớt của bé. Trong điều kiện không đủ sữa cho con bú, mẹ có thể dùng sữa này thay thế cho sữa mẹ.

2. Sữa Abbott Similac Total Comfort 1 Newborn (0- 6 tháng tuổi)

Với công thức đặc chế gồm đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, sản phẩm này đảm bảo cho trẻ một khởi đầu hoàn hảo. Ngoài những thành phần thúc đẩy phát triển trí não và thị giác, sữa còn được bổ sung dưỡng chất GOS hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé làm việc hiệu quả hơn.

3. Sữa Similac Neosure IQ (0-12 tháng tuổi)

Sản phẩm này chứa hệ dưỡng chất IQ với các thành phần dinh dưỡng như LCPUFA (AA và DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, Sắt,… hỗ trợ bé phát triển toàn diện. Được nghiên cứu mô phỏng các thành phần có trong sữa mẹ, Similac Neosure rất an toàn và đảm bảo cho hệ miễn dịch và đường tiêu hóa của bé yêu.

4. Sữa Similac Mom (dành cho mẹ đang mang thai và cho con bú)

Với thành phần chứa 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung thêm đạm, DHA, Prebiotic…, sữa bột Similac Mom là loại sữa rất phù hợp cung cấp các dưỡng chất đảm bảo sức khỏe cho mẹ và góp phần tạo tiền đề phát triển cho bé ngay từ đầu. Các mẹ bị nghén vẫn có thể yên tâm sử dụng loại sữa này vì hương vị rất thơm ngon tự nhiên và ít béo.

5. Sữa bột Similac IQ 2 (6-12 tháng tuổi)

Ngoài hệ dưỡng chất IQ tiên tiến, sản phẩm này còn được bổ sung Intelli-Pro hõ trợ phát triển trí tuệ và thị giác cho trẻ. Đây là một trong các loại sữa Similac tốt nhất chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo cho sự phát triển của hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ.

6. Sữa Similac IQ 3 (1-3 tuổi)

Ở độ tuổi hiếu động và bắt đầu khám phá, học hỏi này, bé yêu cần nhiều năng lượng hơn cho não bộ và thị giác. Sữa Similac IQ 3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và kích thích trí thông minh của trẻ.

Trên đây là các loại sữa bột Similac hiện có trên thị trường, bạn có thể dựa vào giai đoạn phát triển của bé để lựa chọn loại sữa bột phù hợp nhất cho con của mình. Sữa Similac là thương hiệu được nhiều bậc cha mẹ tin dùng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bổ sung nguồn dưỡng chất quý giá này cho bé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*