Sữa Similac 3 của hãng Abbott cho bé thông minh hơn

Sữa Similac 3 là một trong những loại sữa của hãng Abbott được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng nhất đối với trẻ từ 1-3 tuổi. Tuy giai đoạn này bé đã bắt đầu quen với những loại thức ăn dặm nhưng mẹ đừng quên bổ sung sữa Similac 3 vào thực đơn hàng ngày của bé. Với công thức được thiết kế rất khoa học, sữa bột Similac 3 là sản phẩm rất phù hợp với sự phát triển toàn diện của bé cả về thể chất, trí tuệ, thị giác và sức đề kháng cho bé tự do khám phá và học hỏi.

sua similac 3 hinh anh 1

Sữa Similac 3 hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác

Giai đoạn 1-3 tuổi là thời điểm quan trọng để bé phát triển trí tuệ và khả năng nhận thức cũng như khả năng ngôn ngữ. Sữa Similac với hệ dưỡng chất IQ đặc biệt, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc hình thành và phát triển não bộ, thị giác, khả năng ngôn ngữ và tăng cường thể chất, gồm: DHA, AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin và Sắt. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung một số thành phần quan trọng với trí não và thị giác như:

– Phospholipid: với hàm lượng vượt trội hơn, đây là dưỡng chất tham gia vào quá trình xây dựng cấu trúc và đảm bảo những chức năng quan trọng của tế bào não.

– Lutein: giúp bảo vệ võng mạc và nâng cao sức khỏe đôi mắt.

Sữa Similac 3 giúp tăng cường sức đề kháng

sua similac so 3 hinh anh 2

Theo nghiên cứu khoa học, đến 70% sức đề kháng của cơ thể người phụ thuộc vào đường tiêu hóa. Sữa Similac 3 được bổ sung hệ dưỡng chất Immunify độc đáo hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế:

– Prebiotics tạo điều kiện cho lợi khuẩn đường ruột phát triển, kích thích cơ chế tự miễn dịch cho bé.

– Probiotics nuôi dưỡng và ổn định đường tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh.

– Nucleotides cải thiện và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sữa Similac 3 giúp tăng trưởng tốt

Với công thức độc đáo, tăng cường lượng Canxi đồng thời sử dụng hỗn hợp chất béo đặc biệt có nguồn gốc từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, sữa bột Similac sẽ giúp cải thiện lượng dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể bé. Ngoài ra Canxi còn giúp bé nhanh chóng tăng chiều cao, thông minh hơn và tránh bị loãng xương. ,

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*