Sữa Similac có tốt không câu hỏi chính đáng của mẹ

Sữa Similac có tốt khôngSữa Similac là sản phẩm sữa được sản xuất bởi Abbott thương hiệu sữa hàng đầu Hoa Kỳ. Similac gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Similac Mom sản phẩm sữa dành cho bà bầu, Similac Gain Plus, Similac Isomil, Similac Newborn…dành cho những lứa tuổi khác nhau và từng bé có nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có khá nhiều mẹ tỏ ra băn khoăn và đặt ra câu hỏi sữa Similac có tốt không khi chọn mua sữa Similac, đặc biệt là các mẹ mới lần đầu mang thai. Đây là điều dễ hiểu vì hơn ai hết mẹ là người luôn lo lắng cho vấn đề dinh dưỡng của bé và luôn monh muốn bé được hưởng trọn những điều tốt nhất để bé có thể phát triển một cách toàn diện.

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi sữa Similac có tốt không các mẹ hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sữa Similac có tốt không câu hỏi chính đáng của mẹ

Đánh giá sữa Similac có tốt không dựa trên những yếu tố nào?

Để đánh giá về chất lượng sữa Similac cũng như trả lời cho câu hỏi sữa Similac có tốt không trước hết chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu xem nguyên liệu sản xuất sữa Similac được lấy từ đâu. Hiểu được tâm lý của các bà mẹ là luôn muốn dành những điều tốt nhất cho bé, Abbott cũng đã lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất và có nguồn gốc từ tự nhiên 100% để sản xuất sữa Similac. Toàn bộ các sản phẩm sữa bột Similac đều được sản xuất từ nguyên liệu sữa bò tươi 100% từ các trang trại bò sữa hàng đầu tại nước Mỹ cùng với các nguồn nguyên liệu trong tự nhiên đã được tinh chế qua những công đoạn sản xuất khép kín vô cùng hiện đại và được tiệt trùng gần như hoàn hảo. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu và chất lượng cho sản phẩm sữa Similac.

Tiếp theo, một yếu tố nữa để đánh giá xem sữa Similac có tốt không đó chính là thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Các sản phẩm sữa bột Similac được nghiên cứu và đặc chế với công thức gần giống như sữa mẹ. Sản phẩm sữa công thức Similac giúp bé bổ sung 24 loại Vitamin cùng các hệ dưỡng chất IQ và Intelli-Pro giúp não bộ của bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn  để não bộ của bé phát triển tốt hơn, bé thông minh hơn. Hệ dưỡng chất Tummy care giúp bé cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Hệ dưỡng chất Eye-Q Plus giúp bé tăng cường khả năng thị giác cho bé cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp bé phát triển toàn diện về cả tầm vóc lẫn trí tuệ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá sữa Similac có tốt không.

Trong hơn 85 năm qua Abbott luôn luôn nghiên cứu và cải tiến những công thức dinh dưỡng trong những sản phẩm sữa bột của mình nhằm đem lại cho bé những sản phẩm sữa Similac tốt nhất.

Với những thông tin mà Memuasua.com vừa cung cấp hi vọng các mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi sữa Similac có tốt không. Qua đó có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn cho con mình những sản phẩm sữa Similac phù hợp với nhu cầu của bé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*