Sữa Similac Gain Plus Total Comfort 3 bé khỏe mạnh để học hỏi tốt hơn

Sữa Similac Gain Plus Comfort 3 là dòng sữa có công thức được cải tiến vượt trội, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn 1-3 tuổi. Thời gian 1-3 tuổi, bé cần được bổ sung rất nhiều năng lượng và các dưỡng chất quan rọng để bước vào giai đoạn khám phá và học hỏi. Mẹ nên chọn Sữa Similac Gain Plus Comfort 3 cho bé thật cẩn thận và phù hợp để thúc đẩy bé phát triển thật tốt.

Sau khi hoàn thành 2 giai đoạn phát triển hoàn thiện chức năng các hệ cơ quan trong cơ thể, bé bước vào giai đoạn khám phá và học hỏi từ thế giới xung quanh. Quanh trẻ có rất nhiều điều mới lạ, bé cần thật nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng để tìm hiểu. Dù đã có thể sử dụng một số thức ăn dặm như bột loãng và nước trái cây nhưng mẹ vẫn nên duy trì thói quen sử dụng sữa công thức cho bé để đảm bảo bé tăng trưởng ổn định. Theo nghiên cứu, 70% hệ thống miễn dịch của con người nằm ở hệ tiêu hóa, vì vậy bạn nên chọn loại sữa có công thức phù hợp với dạ dày bé. Sữa Similac Gain Plus Comfort 3 giúp bé tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu với hệ dưỡng chất Immunify theo 3 cơ chế: Prebiotics thúc đẩy và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển các lợi khuẩn, Probiotics nuôi dưỡng và bảo vệ đường tiêu hóa, Nucleotides hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch. Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì bé đã được bảo vệ và hỗ trợ phát triển toàn diện

Sữa Similac Gain Plus Total Comfort 3 chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm đạm dễ tiêu hóa và rất ít Lactose, kết hợp với chất béo không chứa dầu cọ sẽ giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn.

Sữa Gain Plus Total Comfort chứa hệ dưỡng chất Tummy Care gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Ngoài ra hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, Lutein và Sắt là những dưỡng chất thiết yếu trong quá trình hoàn thiện não bộ và thị giác của trẻ.

Sữa Similac là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bé đang gặp những khó khăn trong vấn đề tiêu hóa và hấp thu, hoặc bất dung nạp đối với các loại sữa công thức thông thường khác. Chúc mẹ chọn được loại sữa tốt nhất cho bé để phát triển toàn diện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*