Sữa Similac Isomil ổn định hệ tiêu hóa cho bé yêu

Sữa Similac Isomil là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Abbott – một trong những công ty sữa hàng đầu thế giới. Sữa bột Similac được đặc chế cho các bé không dung nạp được những chất dinh dưỡng có trong thành phần của các loại sữa công thức thông thường khác, hoặc được chẩn đoán dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường Lactose, rối loạn chuyển hóa Galactose, có triệu chứng hấp thu kém như tiêu chảy, nôn trớ…

Trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa còn rất nhạy cảm, chưa phát triển hoàn thiện và dễ bị kích ứng với những chất dinh dưỡng từ bên ngoài. Sữa Similac Isomil được đặc chế với công thức chứa loại đạm dễ tiêu, được tinh chế từ đạm đậu nành, đặc biệt phù hợp với những trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò và bất dung nạp Lactose. Sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật sau, là lựa chọn tối ưu mẹ dành cho các bé sơ sinh chưa ổn định về tiêu hóa.

– Dễ hấp thu: công thức tiên tiến chứa đạm đậu nành của sữa Similac Isomil đã được chứng minh lâm sàng có khả năng làm giảm các triệu chứng nôn trớ, đầy hơi, đau bụng, quấy khóc, tiêu chảy… ở trẻ do không hấp thu được các chất có trong những loại sữa công thức khác chứa đạm sữa bò.

– Sữa Similac Isomil giúp bé phát triển tốt về ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ: với hệ dưỡng chất IQ toàn diện bao gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm và những vitamin cùng khoáng chất khác giúp bé phát triển tối ưu về trí não và thị giác.

– Giúp tăng cường sức đề kháng: sữa Similac Isomil được bổ sung hàm lượng lớn Nucleotides tự nhiên, một chất dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ sức đề kháng và giúp bảo vệ tế bào não.

– Sữa Similac Isomil giúp bé tăng trưởng tốt: công thức với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ đã được chứng minh rằng có khả năng nâng cao lượng Canxi hấp thu vào cơ thể bé, giúp hệ xương và răng phát triển chắc khỏe, hỗ trợ tăng chiều cao và giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương ở trẻ sơ sinh.

Sữa bột Similac Isomil là sản phẩm của công ty Abbott – một trong những công ty hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao nhất. Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, Abbott tự hào về đội ngũ các nhà khoa học tận tụy và sáng tạo của mình, luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng của bé yêu trong từng giai đoạn phát triển cụ thể. Sữa Similac Isomil là dòng sữa công thức được tin cậy nhất trên thế giới, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Mẹ hãy dành cho bé Sữa Similac Isomil để đảm bảo nền tảng phát triển vững chắc cho con ngay từ những năm tháng đầu đời.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*