Sữa Similac Mom giá bao nhiêu, nỗi băn khoăn của các bà bầu

Sữa Similac Mom giá bao nhiêu – Sữa Similac mom là một trong những sản phẩm sữa công thức dành riêng cho bà bầu tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Sữa Similac mom giúp mẹ bổ sung 24 vitamin và khoáng chất cùng các dưỡng chất cần thiết như DHA, Acid Folic…rất tốt cho mẹ và giúp cho thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh ngay từ trong bào thai. Tuy nhiên, với tình hình bão giá như ở thời điểm hiện tại, rất nhiều mẹ tỏ ra băn khoăn và đặt ra câu hỏi sữa Similac Mom giá bao nhiêu khi lựa chọn sản phẩm sữa Similac Mom vì lo ngại sẽ ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu của gia đình.

Các mẹ hãy cùng tìm hiểu xem trên thị trường hiện tại sữa Similac Mom giá bao nhiêu nhé!

Sữa Similac Mom giá bao nhiêu trên thị trường thời điểm hiện tại?

Similac Mom là sản phẩm sữa bột của hãng Abbott (Hoa Kỳ), tại thị trường Việt Nam hiện tại thì có 3 dòng sữa Similac Mom được ưa dùng đó là Similac Mom IQ, Similac Mom IQ Plus và Similac Mom MAS tuy nhiên giá cả của những loại sữa này lại không có sự chênh lệch nhiều. Hiện nay, giá trung bình của một hộp sữa bột Similac Mom 400g trên thị trường rơi vào khoảng từ 199.000đ đến 220.000đ tùy từng cửa hàng. Còn với sữa Similac Mom hộp 900g giá sẽ rơi vào khoảng từ 410.000đ đến 440.000đ cho một hộp. Đây được xem là mức giá chấp nhận được đối với phần lớn các gia đình sống ở thành thị tại Việt Nam hiện nay.

Những lưu ý khi mua sữa bột Similac Mom

Ngoài câu hỏi sữa Similac Mom giá bao nhiêu thì cũng rất nhiều mẹ tỏ ra băn khoăn với câu hỏi sữa Similac có tốt không. Sữa bột Similac Mom là một trong những sản phẩm sữa tốt nhất dành cho bà bầu thời điểm hiện tại và được rất đông các mẹ tin dùng thời điểm hiện tại. Do đó, có rất nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng đã vì ham lợi nhuận mà bất chấp việc kinh doanh những sản phẩm sữa giả, sữa kém chất lượng gây ảnh hưởng không ít đến uy tín và thương  hiệu của dòng sữa Similac Mom của Abbott. Vì thế, khi chọn mua sữa bột Similac Mom các mẹ nên đến những đại lý lớn và có tên tuổi, những nhà phân phối độc quyền hay những siêu thị để chọn mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng 100%, tránh việc mua sữa ở những cửa hàng nhỏ, lẻ. Khi chọn mua sữa, các mẹ nên lưu ý xem thật kỹ nhãn mác, bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm để tránh mua phải sữa dởm hay sữa quá hạn sử dụng.

Memuasua.com hi vọng với những thông tin được chúng tôi cung cấp bên trên, câu hỏi sữa Similac Mom giá bao nhiêu của các mẹ đã được giải đáp để qua đó các mẹ có được một kế hoạch tài chính tốt nhất và không phải băn khoăn khi chọn mua sữa Similac Mom cho mình. Chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và không bị băn khoăn bởi câu hỏi sữa Similac Mom giá bao nhiêu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*