Sữa Similac newborn 1 sữa bột tốt nhất cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa bột Similac Newborn 1 là thực phẩm hỗ trợ không thể thiếu trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho bé sơ sinh tốt nhất ngoài nguồn sữa mẹ, quan trọng hơn giai đoạn bé từ 0 đến 6 tháng tuổi cần cung cấp lượng dinh dưỡng như Canxi, Sắt, DHA, Omega, các vitamin và khoáng chất…giúp trẻ phát triển trí não, chiều cao, hỗ trợ hệ tiêu hóa non yêu của bé ngay từ đầu và đầy đủ để tăng cường khả năng miễn dịch lại các yếu tố môi trường xung quanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột có cùng chung các chất dinh dưỡng bổ sung cần thiết cho trẻ sơ sinh có thương hiệu khác nhau nhưng trong đó có thương hiệu nổi tiếng từ HOA KỲ mà các bà mẹ Việt Nam quan tâm nhiều nhất là Sữa similac. Với sản phẩm sữa similac newborn 1 chỉ dùng riêng cho các trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, vậy loại sữa này có những yếu tố gì khiến cho các mẹ đặc biệt quan tâm và tin dùng.

1. Thành phần dưỡng chất trong sữa Similac Newborn 1

  • Sữa bột Similac Newborn 1 Chứa nhiều đạm, chất béo, cholin và giàu năng lượng.
  • Bổ sung DHA, AA, sắt, kẽm,natri và kali giúp phát triển não bộ và thị giác của trẻ tốt nhất.
  • Ngoài ra trong sữa còn có Phospholipid  là một loại dinh dưỡng cần thiết cho chức năng sản sinh và phát triển tế bào não của trẻ.
  • Đặc biệt trong thành phần của Sữa similac newborn 1 có chứa Lutein cũng là một trong những dinh dưỡng chống oxy hóa quan trọng cho võng mạc, giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của trẻ phát triển tốt nhất.

2. Vì sao nên cho bé uống sữa similac newborn 1

Sữa Similac Newborn 1 hỗ trợ phát triển não bộ, trí tuệ cũng như thị giác cho trẻ. Giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, kích thích hệ thiêu hoá của trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi giúp bé qua đó giúp bé phát triển toàn diện về cả chiều cao và cân nặng. Ngoài ra, với Similac Newborn còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho bé.

Ngoài sữa bột similac Newborn 1 thì Similac còn có các dòng sữa dành riêng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ giúp cho các bà mẹ có thêm sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc bé tốt hơn. Trước khi sử dụng các bà mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn và làm theo đúng như cách hướng dẫn có in trên vỏ lon. Chúc các mẹ và bé có những giấy phút tuyệt vời bên nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*