Sữa Similac Total Comfort 2 nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển vững vàng

Sữa Similac Total Comfort 2 là một sản phẩm của hãng sữa Abbott đến từ Hoa Kỳ. Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu sữa, các chuyên gia đến từ Abbott đã nghiên cứu và áp dụng công thức đặc biệt cho sữa bột Similac, đảm bảo cho bước phát triển toàn diện tiếp theo của bé yêu.

Sau giai đoạn sơ sinh, hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa được ổn định và vẫn còn nhạy cảm với những tác nhân bên ngoài đưa vào. Sữa Similac Total Comfort 2 với hệ dưỡng chất Tummy Care được đặc chế rất thích hợp cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ nâng cao hiệu quả của quá trình tiêu hóa và hấp thu. Ngoài ra, Sữa Similac Total Comfort 2 còn được bổ sung hệ dưỡng chất EYEQ Immunify với những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sự hoàn thiện chức năng thị giác, trí tuệ và sức đề kháng của bé.

Sữa Similac Total Comfort 2 dễ tiêu hóa và hấp thu

Công thức dinh dưỡng không dầu cọ trong Sữa Similac Total Comfort 2 đã được chứng minh tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu của bé, giúp bé hấp thu trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong sữa để phục vụ tối đa nhu cầu tăng trưởng. Hỗn hợp đạm dễ tiêu hóa và hầu như không chứa Lactose trong hệ dưỡng chất Tummy Care sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé gặp khó khăn trong vấn đề hấp thu và bị tiêu chảy, nôn trớ, đau bụng… cũng như kém dung nạp các chất dinh dưỡng có trong những loại sữa thông thường khác.

Phát triển trí não, thị giác và khả năng ngôn ngữ

Bé trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi cần nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt để phát triển trí não, thị giác và khả năng ngôn ngữ. Sữa Similac Total Comfort 2 chứa hệ dưỡng chất EYEQ với sự kết hợp của các chất AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Lutein và Sắt, tạo thành một hỗn hợp quý giá hỗ trợ tối đa cho quá trình hoàn thiện chức năng não bộ và thị giác của trẻ.

Sữa Similac Total Comfort 2 giúp bé tăng khả năng miễn dịch

– Với sự có mặt của Nucleotides và Prebiotics trong hệ dưỡng chất độc đáo Immunify sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch còn non yếu của bé. Hai chất dinh dưỡng này được tìm thấy trong thành phần tự nhiên của sữa mẹ và sữa non.

– Ngoài ra Sữa Similac Total Comfort 2 còn chứa các thành phần dinh dưỡng khác như năng lượng, chất đạm, chất béo, Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, chất bột đường, GOS, Taurine, Carnitin, Inositol, Lutein, Beta-caroten, Nucleotides, các vitamin và khoáng chất khác.

Sữa Similac Total Comfort 2 là lựa chọn hoàn hảo cho những trẻ trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi gặp các vấn đề về hấp thu như đầy hơi, khó chịu, quấy khóc do nhạy cảm với đường Lactose. Với lời cam kết “A Promise For Life”, hãng sữa Abbott đã chăm sóc cho sự phát triển toàn diện cho hàng triệu trẻ em trên thế giới. Mẹ hãy yên tâm chọn lựa sản phẩm sữa này cho con mình, vì sự tăng trưởng tối ưu và nền tảng trí tuệ của bé mai sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*