Sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi cho bé của Công ty sữa Abbott

Sữa similac từ 1 đến 3 tuổi là một trong những dòng sản phẩm sữa công thức được nhiều bà mẹ lựa chọn cho bé yêu ở thời điểm hiện tại.

Giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi là một trong những giai đoạn phát triển quan trọng của bé. Đây là giai đoạn bé cai sữa mẹ để bắt đầu tập ăn và cũng là giai đoạn quan trọng và có ảnh hưởng quyết định đến chiều cao của trẻ khi trưởng thành. Chính vì vậy, việc bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho bé bằng các sản phẩm sữa công thức là điều vô cùng cần thiết để bé phát triển cả về trí não lẫn thể chất.

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều sản phẩm sữa dành riêng cho bé từ 1 đến 3 tuổi trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi của công ty sữa Abbott, thương hiệu sữa hàng đầu thế giới và được rất nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu. Trong bài viết này Memuasua.vn sẽ cùng các mẹ tìm hiểu những sản phẩm sữa công thức thuộc dòng sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi của công ty sữa Abbott, để giúp các mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bé yêu nhà mình.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi của công ty Abbott có 3 sản phẩm chính là: Similac IQ 3, Similac Gain plus Total comfort 3 và Similac Isomil 3.

Sữa Similac IQ 3

Giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi đánh dấu rất nhiều dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của bé như tập bò, tập đi và tập nói. Ở giai đoạn này bé cần được cung cấp những dưỡng chất cần thiết để có thể thoải mái vận động và khám phá thế giới xung quanh. Similac IQ 3 là dòng sản phẩm sữa công thức đặc chế của hãng sữa Abbott dùng để thay thế bữa ăn phụ hàng ngày cho các bé từ 1 đến 3 tuổi. Trong thành phần của sữa bột Similac IQ 3 có chứa hệ dưỡng chất IQ  và Intelli-Pro hỗ trợ sự phát triển của não bộ và thị giác cho bé.

Sua Similac IQ 3 cho be tu 1 den 3 tuoi

Ngoài ra, Similac IQ 3 cũng được bổ sung hệ dưỡng chất Immunity giúp tăng khả năng đề kháng cho cơ thể để bé có thể thoải mái khám phá thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sữa Similac IQ 3 được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá là một trong những sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi tốt nhất cho bé ở thời điểm hiện tại.

Sữa Similac Gain Plus Total Comfort 3

Ở lứa tuổi từ 1 đến 3 tuổi thì không phải tất cả các bé đều có nhu cầu dinh dưỡng giống nhau mà sẽ có những bé cần phải có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Similac Gain Plus Total Comfort 3 là một trong những sản phẩm sữa công thức dành riêng cho những  bé gặp phải những vấn đề về đường tiêu hóa như; đầy hơi khó tiêu, tiêu chảy và quấy khóc khi ăn…Do trong thành phần sữa không có đường Lactose.

Similac Gain Plus Total comfort cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Similac Gain Plus Total Comfort 3 chứa hệ dưỡng chất Tummy-care thân thiện với hệ tiêu hóa còn non yếu của bé giúp bé dễ dàng hấp thu những dưỡng chất thiết yếu cho chơ thể. Ngoài ra, Sữa Similac Gain Plus Total Comfort 3 còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ gồm các dưỡng chất thiết yếu như AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ. Hệ dưỡng chất Immunify giúp tăng cường khả năng đề kháng để bé yêu có khởi đầu thật khỏe mạnh.

Similac Isomil IQ 3

Đây cũng là một trong những sản phẩm sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi của Công ty Sữa Abbott dành cho những bé có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Hiểu rõ sự lo lắng của các bậc cha mẹ khi con yêu khó hấp thụ với các loại sữa công thức thông thường, các nhà khoa học thuộc Công ty sữa Abbott đã đặc chế ra Similac Isomil IQ 3 với nguồn đạm được tinh chế từ đạm đậu nành rất dễ tiêu hóa, dành riêng cho các bé bị dị ứng với đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa galactose, hoặc tiêu chảy.

Sua similac cho be tu 1 den 3 tuoi Isomil

Cũng giống như các sản phẩm sữa bột khác của công ty abbott thì Similac Isomil IQ 3 cũng chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé yêu trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi như hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, sắt, kẽm và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trí não và thị giác. Nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, Similac Isomil IQ 3 còn chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp cơ thể bé hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ xương và răng chắc, khỏe.

Như vậy, Memuasua.vn vừa giới thiệu đến các mẹ 3 loại sữa Similac tốt nhất dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Ngoài 3 loại sữa Similac từ 1 đến 3 tuổi dành cho bé kể trên thì công ty sữa Abbott còn có nhiều sản phẩm sữa bột dành cho bé trong giai đoạn này như: Similac Gain Plus 3, Similac Total Comfort 3 hay Abbott Grow 3 giúp các bé phát triển một cách toàn diện về mặt thể chất và trí tuệ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*